Tại sao Serum Kiều lại điều trị được mụn trứng cá?

Share:
Ngày nay tiêu chuẩn của sự xinh đẹp trước tiên đó là phải sở hữu một làn da mịn màng sáng khỏe và không một nốt mụn trứng cá hay vết thâm trên mặt nhưng nhiều chị em phụ nữ thường không quan tâm nhiều tới điều đó cho tới khi mọi thứ trầm trọng mới thực sự chú ý.

Trước kia mình cũng như thế bạn đầu mặt nổi mụn trứng cá chẳng mảy may quan tâm cho đến lúc trên khuôn mặt của mình bắt đầu xuất hiện những vết thâm mới vội vàng đi tìm thuốc chữa nghe nói thuốc nào tốt mình đều mua sử dụng nhưng kết quả vẫn không như mong muốn mãi sau đó mới được một người bạn giới thiệu dùng Serum Kiều Beauty Queen thảo dược Hoàng Cung thấy đỡ mụn và vết thâm hẳn, dùng sang lọ thứ 2 mình cảm nhận da mặt ngày càng mịn màng hơn cho tới lọ thứ 3 thì mụn trên mặt đã không còn.
Tại sao Serum Kiều lại điều trị được mụn trứng cá?

Tại sao Serum Kiều lại điều trị được mụn trứng cá?

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao mà Serum Kiều lại có thể chữa trị được mụn phải không để trả lời cho thắc mắc đó trước tiên hãy xem thành phần cấu thành của nó là gì đã nào!

Thành phần bao gồm: Purified water, Allantoin, Carboxymethyl cellulose, Pinus maritima extract (Pycnogenol) Niacinamide, Phenpxyethanol, Ethylhexylglycerin.

Trong đó chất Pycnogenol được chiết xuất từ cây thông đỏ có khả năng kháng khuẩn chống viêm cực mạnh. Thông thường khi bị mụn chúng ta thường hay sờ hoặc nặn điều đó không tốt nó sẽ gây viêm nhiễm trầm trọng, mẹo nhỏ để không sờ nặn đó là khi nổi mụn đừng quá quan tâm đến nó xem như không có sự xuất hiện của nó sẽ khiến cho bạn quên đi và không sờ nặn nó nữa.
Tại sao Serum Kiều lại điều trị được mụn trứng cá?

Serum thảo dược Hoàng Cung có thực sự tốt không?

Kiều Beauty Queen không phải là một sản phẩm tốt mà là quá tốt! Đó là câu khẳng định của rất nhiều chị em đã từng sử dụng, họ còn ước gì có thể bị mụn nhiều hơn nữa để dùng lại Serum Kiều nhưng thật đáng tiếc mụn trứng cá ra đi mãi mãi mà không bao giờ quay trở lại.

Hãy liên hệ với Trang theo địa chỉ bên dưới để giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm nhé!!!

Hotline: 01657.116.421
Email: [email protected]
Facebook: Thu Trang
Fanpage: Serum Kiều Thảo Dược

No comments