Review kem ủ mụn OHIO Hangul Hàn Quốc

Share:
Tinh chất ủ mụn Ohio Hàn Quốc một sản phẩm chăm sóc da hiệu quả có khả năng loại bỏ hầu hết các loại mụn tác dụng mạnh với các loại mụn cám và mụn đầu đen. Sản phẩm trị mụn với chiết xuất của một số thành phần tự nhiên mang đến cho bạn một làn da tươi trẻ mịn màng.
Review kem ủ mụn OHIO Hangul Hàn Quốc

Tại sao kem ủ mụn OHIO Hangul Hàn Quốc lại có khả năng trị mụn?

Chắc hẳn bạn đã từng biết đến xứ xở kim chi rồi phải không nào, một đất nước thanh bình nằm ở Châu Á. Con gái Hàn Quốc sở hữu một nét xinh đẹp quyến rũ ẩn sau đằng sau đó là một quá trình chăm sóc da mà hầu như mọi phụ nữ Việt Nam cũng chưa thể biết và OHIO tinh chất ủ mụn được phái nữ xứ xở kim chi rất ưa chuộng.
Thành phần được chiết xuất từ tinh chất lô hội, bạc hà, Salicylic Acid, BHA.

Quy cách đóng gói bao gồm: 1 bộ sản phẩm gồm 1 chai tinh chất, 1 que gạt mụn, 10 miếng giấy đắp ủ mụn. Sử dụng được hơn 20 lần. Nếu hết giấy có thể sử dụng khăn giấy ngoài để ủ.

Hướng dẫn sử dụng OHIO Hàn Quốc:
Bước 1:Làm sạch vùng da bị mụn, sau đó dùng bông được thấm nước nóng đắp lên vùng có mụn đầu đen.
Bước 2:dùng một lượng vừa đủ tinh chất ủ mụn hàn quốc bôi đều lên bông vừa đắp, tầm khoảng 10-15 phút .
Bước 3: kết thúc quá trình ủ tháo bông ra dùng que nặn mụn gạt và lấy sạch cồi mụn từ chân đến ngọn…..một làn da sạch mụn, mịn màng sẽ đến với bạn.

Giá bán OHIO: 280,000 VNĐ
Review kem ủ mụn OHIO Hangul Hàn Quốc
Sau quá trình sử dụng khách hàng đã có những phản hồi tích cực về sản phẩm này, đặc biệt đối với phụ nữ và nam giới bị mụn cám, mụn đầu đen họ đã hết sức bất ngờ về kết quả ngoài sức tưởng tượng.
→ Tham khảo thêm: Top 10 serum trị mụn thâm hiệu quả tốt nhất hiện nay

No comments