Pycnogenol là gì? Chất Pycnogenol trong Serum Kiều có tác dụng gì?

Share:
Một trong thành phần nổi bật của Serum Kiều Beauty Queen được nhắc đến nhiều đó là Pycnogenol, vậy Pycnogenol là gì và có tác dụng như thế nào nhỉ?
Pycnogenol là gì? Chất Pycnogenol trong Serum Kiều có tác dụng gì?

Pycnogenol là gì?

Pycnogenol là chất có trong vỏ cây thông được tìm thấy chủ yếu ở miền Đông nước Pháp. Pycnogenol chứa hơn 40 loại vi chất có khả năng chống oxy hóa hiệu quả. Chính vì thế nó là một thành phần không thể thiếu trong sản phẩm trị mụn Serum Kiều thảo dược Hoàng Cung.

Pycnogenol có tác dụng gì?

- Chống lão hóa và ngăn ngừa lão hóa cho cơ thể
- Bảo vệ Collagen và Elastin giúp da luôn căng mịn sáng bóng
- Bổ sung độ ẩm và dinh dưỡng cho làn da
- Giúp bảo vệ tế bào khỏe mạnh, hạn chế sự phát triển của tế bào tổn thương.
- Đẩy lùi thâm nám giúp da sáng khỏe
Pycnogenol là gì? Chất Pycnogenol trong Serum Kiều có tác dụng gì?

Công dụng của Serum Kiều Beauty Queen

→ Chống oxy hoá, ngăn chặn & chống lại quá trình lão hoá
→ Phục hồi da hư tổn, nuôi dưỡng & tái tạo da.
→ Điều trị nám & tàn nhang
→ Trị mụn, thâm mụn, thâm mắt, môi...
→ Kiềm nhờn & se khít lỗ chân lông
→ Trị vết kiến 3 khoang đốt, muỗi, côn trùng, bọ chét cắn...
→ Trị hắc lào, thuỷ đậu, lang ben, chàm...
→ Cầm máu nhanh, làm lành vết thương, vết trầy xước, bỏng...
→ Trị mụn nhọt, rôm sẩy, hăm da, ngứa... (dành cho trẻ nhỏ), viêm da, dị ứng...
→ Trị nhiệt miệng...
Giá bán chỉ 160,000 vnđ/1 chai 10 ml
Hotline: 01657.116.421
Bạn đang gặp phải mụn trứng cá, vết thâm trên da mặt, nám và tàn nhang ư? Serum Kiều sẽ giúp loại bỏ mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn mủ và làm sáng da căng mịn hiệu quả.

No comments

Hỗ Trợ : 01657.116.421